Đến với làng nghề Mộc Ninh Phong, Ninh Bình, ai cũng biết cơ sở Kiến Trúc Tâm Linh Phát Tâm là một cơ sở nổi tiếng nhất. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm đá /gỗ mỹ nghệ có độ điêu khắc tinh xảo nhất chất lượng hoàn hảo và bền bỉ nhất.

Kiến Trúc Tâm Linh Phát Tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm mang tâm huyết vào trong từng sản phẩm. Cùng hệ thống nhà xưởng gần 1000m2 tại làng nghề Ninh Phong, và văn phòng đại diện tại TP Hà Nội, Tp Ninh Bình

Thế mạnh của chúng tôi là chế tác, sản xuất, và thi công các sản phẩm như nhà thờ đá, các hạng mục về nhà thờ đá, các công trình kiến trúc về đá, từ những hình thức đơn giản đến phức tạp nhất. Đá phát tâm luôn tự tin cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Kiến Trúc Phát Tâm

Kiến Trúc Phát Tâm sẽ trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp / thi công hàng đầu trong lĩnh vực Đá tự nhiên tại Việt Nam. Phân phối và cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp độc đáo và sáng tạo, chất lượng thi công vượt trội. Trở thành người bạn đồng hành của các cá nhân và tập thể, đề cao tính bền vững và thẩm mỹ của công trình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

SĐT: 0846682535

Email: [email protected]

Website: https://kientrucphattam.com

Kiến Trúc Phát Tâm – Tinh Hoa Nghệ Nhân Việt.